Loading ....
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN:
Nguyễn Văn Tuấn
M: 0981 19 29 69    Skype Meâ„¢!
-----------------------------------------
 

Chung cư 317 trường chinh


I. TỔNG QUAN DỰ ÁN 317 TRƯỜNG CHINH

- Tên dự án: CHUNG CƯ 317 TRƯỜNG CHINH

- Website : banchungcu317truongchinh.com

- Chủ đầu tư: Công ty CP Tư vấn Đầu tư Dự án Quốc tế

- Địa điểm: Số 317 Trường Chinh – Khương Trung – Thanh Xuân  – Hà Nội

- Đơn vị thi công: Công ty CP Thương mại và Đầu tư Xây dựng Tân Hồng Hà

- Đơn vị giám sát: Coninco

- Diện tích đất: 3.628.91m2

- Diện tích xây dựng: 2.767.91m2

- Mật độ xây dựng: 59,8%

- Quy mô: tòa nhà cao 24 tầng + 2 tầng hầm + khu khách sạn, dịch vụ, văn phòng, bể bơi ngoài trời

- Thời gian bàn giao: Dự kiến Quý 3/2017

- Hiện trạng: Thi công móng

- Giá bán thông thủy gồm VAT: 33-35tr/m2

- Ngân hàng PVCombank hỗ trợ cho vay dự án với lãi suất 5,99%/năm

 Dự án chung cư 317 Trường Chinh được quy hoạch tổ hợp tòa cao ốc gồm 24 tầng với thiết kế sang trọng và hiện đại, có mức tổng đầu tư lên tới hơn 350 tỷ đồng.

 

chung-cu-317-truong-chinh.jpg


II. VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ 317 TRƯỜNG CHINH

Chung cư 317 Trường Chinh nằm tại mặt đường trường chinh được quy hoặc là tổ hợp nhà ở và văn phòng hiện đại và cao cấp, sở hữu một vị trí vàng, tận hưởng nhiều tiện ích vùng lân cận dự án chung cư 317 Trường Chinh đang là dự án được khá nhiều giới đầu tư cũng như người mua nhà quan tâm thời điểm hiện nay.

vi-tri-317-truong-chinh.jpg

Vị trí chung cư 317 Trường Chinh cũng là điều đáng để người ta quan tâm. Chung cư 317 Trường Chinh nằm tại điểm giữa đoạn đường trường chinh điểm kết nối giữa các trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí cao cấp nhất thành phố. Tiếp giáp với dự án chung cư 317 Trường Chinh là các trường đại học lớn như đại học y hà nội, học viện ngân hàng...bên cạnh là bảo tàng phòng không không quân, đi xa một chút khoảng 1,3 km quý vị đến với tổ hợp royall city, mipec tower.

III. MẶT BẰNG DỰ ÁN CHUNG CƯ 317 TRƯỜNG CHINH

Chung cư 317 Trường Chinh được thiết kế với tổ hợp tòa cao ốc gồm 24 tầng với phần đế gồm 02 tầng hâm và 07 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ. Từ tầng 08 trở lên là các căn hộ chung cư cao cấp với thiết kế hợp lý và tinh tế. 

MAT-BANG-DIEN-HINH.jpg

m_t_b_ng_i_n_h_nh_8_13.jpg


IV. THIẾT KẾ CĂN HỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ 317 TRƯỜNG CHINH


Chưng cư 317 Trường Chinh được chủ đầu tư nghiên cứu và tính toán khá kỹ lưỡng về thiết kế cũng như bố trí các căn hộ trên một mặt sàn, với diện tích các căn hộ phù hợp với nhu cầu hiện tại với diện tích từ 72m2 - 120m2, mật độ bố trí 7 căn hộ/sàn đây là một mật độ hợp lý để tạo cho sự thông thoáng trên một mặt sàn chung cư, Dự án 317 Trường Chinh đã được chủ đầu tư nghiên cứu khá kỹ về thị yếu cũng như những nhu cầu thực tế để có thể tạo ra một trong những khối nhà tổ hợp cao tầng hiện đại bậc nhất trong khu vực.

can01.jpg

Thiết kế của các căn hộ trong dự án chung cư 317 trường chinh cũng được tính toán khá kỹ lưỡng về mặt phong thủy phù hợp với người Á Đông, nhưng chủ đầu tư cũng kết hợp thêm nhiều yếu tố hiện đại tới từ châu âu vào trong những thiết kế của căn hộ, khi phòng khách được thiết kế với không gian mở, lấy ánh sáng tran hòa và đón những luồng gió mát nhất vào căn hộ, các phòng ngủ cũng được thiết kế khá khéo léo để tạo được không gian riêng tư, cá nhân cho từng thành viên trong gia đình.

CAN02.jpg


Chung cư 317 Trường Chinh viên ngọc sáng nhất dự án đáng quan tâm nhất cho người mua nhà thời điểm cuối năm 2015, việc kết hợp tài tình có tính toán giữa phối cảnh bên ngoài với kết cấu bên trong, loại bỏ hầu hết các điểm thừa các chi tiết xấu trong thiết kế tòa cao tầng dự án chung cư 317 Trường Chinh đang chứng tỏ được sức nóng và vị thế trên thị trường bất động sản.

can05.jpg

Chung cư 317 Trường Chinh an ninh vùng đặc biệt tốt vì nằm gần khu quân đội gần những doanh trại quân đội, gần các khu nhà được phân cho các cán bộ cao cấp trong ngành. Nên quý vị có thể yên tâm khi sinh sống tại nơi đây.