Loading ....
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN:
Nguyễn Văn Tuấn
M: 0981 19 29 69    Skype Meâ„¢!
-----------------------------------------
 

Thư ngỏ của Tổng giám đốc công ty Sealand

Thungo.jpg ..
Ban Giám đốc cùng toàn thể Nhân viên Công ty cổ phần Đầu tư và Bất động sản Đông Nam Á - Sealand trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp, thành công và thịnh vượng!

Công ty cổ phần Đầu tư và Bất động sản Đông Nam Á - Sealand được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và kinh doanh dịch vụ bất động sản. Chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng, Nhà đầu tư các cơ hội đầu tư, cũng như các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp như: quảng cáo, tư vấn, môi giới, định giá, quản l‎ý bất động sản...
Trải qua một thời gian hoạt động, các dự án Công ty đã tham gia phân phối như: Dự án Green Star - Thành phố Giao Lưu, Dự án Sapphire Palace - Số 4 Chính Kinh, Dự án chung cư Đông Đô - Học viện Quốc Phòng, Dự án Scitech Tower 304 Hồ Tùng Mậu, Dự án Trung tâm thương mai dịch vụ văn phòng và nhà ở 87 Lĩnh Nam… Công ty đã và đang được các Chủ đầu tư, khách hàng tại khu vực Hà Nội đánh giá cao về tính chuyên nghiệp cũng như làm hài lòng khi được cung cấp dịch vụ.

Với số lượng khách hàng tiềm năng được chăm sóc thường xuyên và đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, năng động, uy tín trong lĩnh vực bất động sản cũng như những tiện ích về thủ tục giấy tờ, phương thức thanh toán linh hoạt sẵn sàng phục vụ khách hàng để mang đến những phương án đầu tư tối ưu, dịch vụ chất lượng và sự hài lòng nhất.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, chúng tôi rất mong muốn Quý khách hàng khi có nhu cầu đầu tư, cung cấp dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Công ty cổ phần Đầu tư và bất động sản Đông Nam Á: Nhà B3, ngõ 195 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, điện thoại: 04 38352777  / 04 38355888.

Công ty cổ phần Đầu tư và Bất động sản Đông Nam Á - Sealand cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ trọn gói, hoàn hảo và hiệu quả nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

BAN GIÁM ĐỐC SEALAND.