Hạ tầng hoàn thiện tác động bất động sản Phú Mỹ phát triển

Với vị thế trung tâm của tứ giác kinh tế vùng, quỹ đất sạch dồi dào, Phú Mỹ đã thu hút phổ biến doanh nghiệp đầu tư bất động sản.

Cơ sở hạ tầng liên lạc vững mạnh đồng bộ

Thị xã Phú Mỹ vị trí quan trọng tại thức giấc Bà Rịa – Vũng Tàu, đóng vai trò trung tâm công nghiệp, dịch vụ cảng biển, đầu mối giao thông, giao thương của tỉnh giấc và toàn vùng kinh tế trung tâm phía Nam.

Những năm sắp đây, Phú Mỹ ko giới hạn nâng cấp và hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, tăng tính kết nối giữa những khu công nghiệp, hệ thống cảng, hậu phải cảng và những tuyến đường. Hàng loạt dự án chiến lược kết nối thị xã Phú Mỹ toàn khu vực đã và đang khai triển như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (một phần của tuyến cao tốc xuyên Á) đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng hóa từ cảng Cái Mép – Thị Vải và các khu công nghiệp.

hạ tầng thị xã phú mỹ
hạ tầng thị xã phú mỹ

Khi cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời kì đi lại từ thị xã Phú Mỹ đến sân bay Long Thành, TP HCM, những tỉnh giấc Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ… Theo đánh giá của rộng rãi chuyên gia, trong tương lai, những khu dân cư nằm trên trục kết nối lên cao tốc sẽ lại giá trị lớn cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra còn sở hữu cao tốc xuyên Á kết nối vùng kinh tế phía Nam mang những nước Campuchia, Thái Lan, Malaysia, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối những tỉnh giấc Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, Quốc lộ 51, cầu Phước An, đường Long Sơn – Cái Mép…

Tiềm năng tăng trưởng bất động sản thị xã Phú Mỹ

Hệ thống giao thông luôn là yếu tố quyến định trong việc kích thích thị trường bất động sản khu vực nâng cao trưởng. Với hệ thống hạ tầng liên lạc lớn mạnh đồng bộ và tiên tiến về cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không, cùng vị trí đắc địa, thị xã Phú Mỹ đang sở hữu phổ biến tiềm năng phát triển bất động sản. 

Những chuyển biến trong xây dựng cơ sở hạ tầng thời gian qua đã góp phần đổi thay rõ rệt dung mạo kinh tế, xã hội của thị xã Phú Mỹ. Nơi đây đang hình thành vóc dáng của 1 tỉnh thành công nghiệp và cảng biển mang các khu dân cư, khu thành thị sa sầm uất. Nhiều trọng tâm thương mại đi vào hoạt động, hạ tầng thị thành chỉnh trang, những nhân tiện ích từ vui chơi, giải trí, văn hóa, giáo dục, y tế chú trọng đầu tư mạnh mẽ.

Dự án đất nền Phú Mỹ chuẩn bị mở bán Giai đoạn 1: Lic City Phú Mỹ

Theo những chuyên gia bất động sản, lúc hạ tầng phát triển nhanh chóng, thời gian đến thị trường nhà đất thị xã Phú Mỹ sẽ nhộn nhịp và sinh lời cao bởi nhu cầu về nhà ở siêu to của những chuyên gia, chuyên viên, kỹ sư khiến việc ở cụm cảng Cái Mép – Thị Vải và những khu công nghiệp.

Với những chi tiết trên, thị xã Phú Mỹ đã lôi kéo siêu phổ biến nhà đầu tư bất động sản to như Novaland, Hodeco, DIC… Nhiều dự án quy mô to đã triển khai và dần đi vào hoạt động. Trong đó, những dự án bất động sản của những chủ đầu tư uy tín, đầu tư bài bản, quy hoạch đồng bộ, định vị là thành thị kiểu mẫu, sở hữu vị trí trung tâm kết nối cao tốc và đầy đủ những nhân thể ích nội khu hẹn hứa hẹn thu hút sự ưa chuộng to của khách hàng. Với vị thế nằm trong trọng điểm tăng trưởng của tứ giác kinh tế vùng, cộng việc với quỹ đất sạch dồi dào, Phú Mỹ được kỳ vọng là điểm nóng của thị trường bất động sản trong thời kì tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *