DỰ ÁN OCEAN LOTUS ISLAND

Dự án Ocean Lotus Island Phú Quốc được xem là dự án bất động sản lớn nhất tại thời điểm này và thể hiện chiến lược và tầm nhìn xa của nhà đầu tư.

Ocean Lotus Island là một dự án du lịch nghỉ dưỡng được triển khai trên quy mô lớn tại đảo Phú Quốc dưới sự điều hành của Công ty cổ phần TTC LAND. Dự án bất động sản này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư và đông đảo các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực có liên quan. Dự án Ocean Lotus Island như một làn gió mới thúc đẩy kinh tế du lịch địa phương phát triển đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác đầu tư trong lĩnh vực phát triển kinh doanh thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam .

Như chúng ta đã biết Phú Quốc  còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km² (theo thống kê số liệu đất năm 2005), xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore thập niên 1960 khi chưa san lấp lấn biển. Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây bắc, là thủ phủ của huyện đảo. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Đến thời điểm tháng 7 năm 2011, có 74 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Phú Quốc, với tổng vốn đầu tư là 48.087 tỷ đồng.

Từ đó đến nay Phú Quốc trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng thu hút không chỉ du khách trong nước và Quốc tế mà còn nhận được sự chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng đã và đang có ý định bước chân vào mảnh đất mầu mỡ này. Ocean Lotus Island Phú Quốc  tọa lạc tại một trong ba bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc – Vịnh Đầm – mảnh đất tuyệt đẹp mà chưa có đơn vị nào khai phá nên thiên nhiên vẫn giữ được nguyên vẻ đẹp mộc mạc và hoang sơ giúp thu hút đông đảo khách du lịch. Với lợi thế nổi bật về vị trí tuyệt đẹp, quy mô, cơ hội tăng giá cao trong tương lai khu tổ hợp nghỉ dưỡng Ocean Lotus Island là điều gần như chắc chắn sẽ xảy ra, hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư hiếm có cho những nhà đầu tư thông thái, am hiểu thị trường và là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách trong và ngoài nước.

   

TỔNG QUAN DỰ ÁN OCEAN LOTUS ISLAND

– Tên dự án: Ocean Lotus Island

– Vị trí: tại Vịnh Đầm, Đảo Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

– Chủ đầu tư: TTC Land

– Nhà thiết kế quy hoạch tổng quan: Surbana Singapore

– Đơn vị thiết kế chi tiết: SouthLand Developnent Services Hoa Kỳ

– Tổng số căn hộ văn phòng (tầng 5-21):

– Nhà tư vấn: Royal Haskoning DHV Hà Lan

– Loại hình đầu tư: Khách sạn, Resort 4 và 5 sao, trung tâm giải trí, làng nghề thương mại

– Tổng diện tích: Khu phức hợp nghỉ dưỡng rộng 172 ha

– Quy mô tổng thể gồm:

+ Khu căn hộ nghỉ dưỡng: 11,09 ha gồm 800 căn hộ, tiện ích cao cấp

+ Khu phố thương mại, dịch vụ: 14,65ha gồm 200 căn hộ

+ Condotel có đầy dủ dịch vụ vui chơi, giải trí: 180 phòng, 4 nhà hàng, trung tâm hội nghị

+ Khu khách sạn 5 sao: 2,7ha gồm 600 phòng khách sạn, 80 villa, 2 nhà hàng biển, spa

+ Biệt thự nghỉ dưỡng biển: 23,19ha gồm 336 biệt thự

+ Luxury Villas: 2,92 ha gồm 20 biệt thự đồi hướng biển

– Khởi công xây dựng: đang cập nhật

– Dự kiến bàn giao: đang cập nhật