Biệt thự Green Villas 1

Green Villas 1 thuộc quần thể biệt thự nhà vườn ngoại ô Green Villas, nằm tại xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội, thuộc vùng dự án du lịch trọng điểm của miền Bắc với các địa điểm du lịch nổi tiếng như Hồ suối Hai, Thiên Sơn – Thác Ngà, Khoang Xanh, Ao Vua…

Click vào để biết vị trí dự án

Quần thể biệt thự nhà vườn ngoại ô Green Villas cách trung tâm Hà Nội 43km về phía tây theo trục đường Láng Hòa Lạc. Nằm trên một khu vực bằng phẳng của vùng bán sơn địa Ba Vì, được bao bọc bởi những núi, những đồi thấp, những hồ điều hòa với khí hậu quanh năm mát mẻ.

Quy mô dự án

Green Villas 1 được xây dựng trên diện tích 2ha, quy hoạch với 9 lô biệt thự, bao gồm biệt thự xây thô và diện tích sân vườn.

Green Villas 1

Khu biệt thự – Tiện ích

Green Villas 1 có 9 lô biệt thự, mỗi lô có diện tích từ 1200m2 đến 1800m2 gồm hai đến ba phòng ngủ với khu vườn biệt lập và khu nghỉ ngơi ngoài trời.

Green Villas 1

Các kiến trúc sư của Greenscape đã tạo ra những không gian mở giúp cho ngôi nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và giao hòa cùng thiên nhiên.

green villas 1

Hạng mục công cộng của Green Villas bao gồm hệ thống các mặt nước điều hòa, đường nội bộ, đường dạo, khu vui chơi cho trẻ em, điểm đỗ xe và cây xanh nội bộ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt.

Chủ đầu tư cung cấp các tiện ích cho toàn khu như dịch vụ chăm sóc cây cảnh, bảo vệ, vệ sinh, cung cấp thực phẩm gia tăng khi khách có nhu cầu.

Thông tin từ CafeLand:

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Archi – Archi Invest, đơn vị tiếp thị và bán hàng độc quyền cho dự án là Công ty cổ phần Archi Land.

Ngày 05/07/2010, dự án Green Villas 1 đã được khởi công xây dựng, và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2011.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: Green Villas 1  

Tổng diện tích: 2ha

Vị trí: Xã Yên Bài, Huyện Ba Vì, Hà Nội,  

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Biệt thự nghỉ dưỡng

Ngày khởi công: 05/07/2010  

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Archi – Archi Invest  

Năm hoàn thành: 2011

Đối tác