Căn hộ Võ Đình Apartment

Võ Đình Apartment tọa lạc trên đường Lê Văn Khương, phường Thới An, thuộc trung tâm hành chính Q.12. Võ Đình Apartment cách Metro Hiệp Phú 800m và gần các khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, Quang Trung.

Click vào để biết vị trí dự án

Quy mô dự án:

Võ Đình Apartment có tổng diện tích khuôn viên là 4.031m2, trong đó diện tích đất xây dựng 1.618m2, mật độ xây dựng chiếm 39%, diện tích đường nội bộ và cây xanh lên đến 2.413m2. Dự án có quy mô 15 tầng gồm 1 tầng hầm, trệt và lửng, 12 lầu và tầng Penthouse.

Võ Đình Apartment: Cuộc sống bình yên nơi vùng ven Thành phố

Trong đó, diện tích tầng hầm khoảng 2.500m2 đảm bảo không gian để xe cũng như bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật, nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về tiện ích công cộng cho các hộ dân sinh sống tại chung cư.

Căn hộ – Tiện ích:

Võ Đình Apartment gồm 208 căn hộ. Mỗi căn hộ có diện tích từ 84m2 – 117m2 với từ 2- 3 phòng ngủ, 2WC tất cả đều được thiết kế đa dạng và hiện đại phù hợp với nhu cầu của từng hộ gia đình.

Đặc biệt, Võ Đình còn dành một khoảng không gian lớn cho các căn hộ Penthouse. Với vị trí đặc biệt trên tầng cao nhất của dự án, từ mọi góc nhìn bên trong căn hộ Penthouse đều có thể thấy được cảnh quan bên ngoài rộng mở, tầm nhìn rất xa và bao quát.

Võ Đình Apartment: Cuộc sống bình yên nơi vùng ven Thành phố

Căn hộ Võ Đình Apartment có không gian rộng lớn, nội thất được sắp xếp uyển chuyển, sinh động thoáng đãng và sang trọng. Ngoài ra, do được xây dựng ở môi trường nhiều cây xanh, Võ Đình Apartment có không khí đối lưu tốt, trong lành, đón được đầy đủ ánh sáng tự nhiên, gió trời, yên tĩnh.

Tại Võ Đình Apartment còn có công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí tại khu vực công cộng, khu thương mại dịch vụ, khu giải trí, nhà hàng đến dịch vụ ngân hàng, spa, chăm sóc sức khỏe tại tầng trệt sẽ đáp ứng tốt nhất các hầu hết nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc cho cộng đồng dân cư tại đây.

Thông tin từ CafeLand:

Võ Đình Apartment do Công ty TNHH Xây Dựng Võ Đình làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công xây dựng từ tháng 11/2008, hiện dự án đang được thi công đến tầng 10 và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý I/2012.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Võ Đình Apartment

 Tổng diện tích : 4.031 m2

Vị trí : Lê Văn Khương, phường Thới An, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

 Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : Căn hộ

 Ngày khởi công : Tháng 11/2008

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Xây Dựng Võ Đình 

Năm hoàn thành: Quý I /2012

MỞ BÁN DỰ ÁN PICITY HIGH PARK

Picity High park
Đối tác