Tiểu khu đô thị Nam La Khê

Nằm trong Khu đô thị Nam La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội, Tiểu khu đô thị Nam La Khê được quy hoạch với chức năng là một khu dân cư loại nhỏ với các loại hình như: căn hộ chung cư, biệt thự, nhà liên kế.

Click vào để biết vị trí dự án

Quy mô dự án:

Với tổng diện tích đất 15.788 m2, Tiểu khu đô thị Nam La Khê gồm 1 khối nhà chung cư cao 21 tầng, 113 căn nhà vườn liền kề và 10 căn biệt thự xây mới, cùng với hệ thống đường giao thông, cấp thoát nước, cấp điện, thông tin, cáp truyền hình…đồng bộ và hiện đại.

Khối nhà chung cư cao 21 tầng có diện tích xây dựng là 727m2, kết hợp với cây xanh, sân thể thao…được bố trí ở vị trí Tây Bắc của khu đất nằm giữa các ngã 3 trong khu dự án vì vậy tạo nên điểm nhấn không gian chính trong khu dự án.

Các căn hộ được bố trí chặt chẽ với nhau và phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều được lấy ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, các căn hộ đều có ban công hoặc logia thuận tiện cho việc phơi quần áo.

Khối nhà 10 căn biệt thự nằm dọc theo trục đường chính, các căn hộ được thiết kế song lập có sân vườn trước sau tạo nên sự thoáng mát, tạo cảnh quan kiến trúc hợp lý của dự án Tiểu khu đô thị Nam La Khê.

Khối 113 căn nhà liền kế có sân trước, sân sau tạo sự thông thoáng, diện tích các ô đất có giao động phù hợp với thị hiếu và khả năng tài chính của từng người.

Thông tin từ CafeLand:

Tiểu khu đô thị Nam La Khê do Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc làm chủ đầu tư. Dự kiến tòa nhà chung cư 21 tầng sẽ hoàn thiện trong tháng 6 và được bàn giao cho khách hàng vào tháng 7/2012.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: Tiểu khu đô thị Nam La Khê

 Tổng diện tích: 15.788 m2

Vị trí: Đường Quang Trung, thôn La Khê, xã Văn Khê, Hà Đông, Hà Nộ

 Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ, nhà liền kề

 Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc

Năm hoàn thành: Tháng 7/2012

MỞ BÁN DỰ ÁN PICITY HIGH PARK

Picity High park
Đối tác