Times Square: “Quảng trường thời đại” của TP.HCM

Nằm ngay góc hai trục đường đắt đỏ nhất Tp.HCM: 22-36 đường Nguyễn Huệ và số 57-69F đường Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, Times Square được ví như là viên ngọc của Tp.HCM.

Click vào để biết vị trí dự án

Quy mô dự án:

Times Square có quy mô 3 tầng hầm và 40 tầng cao, gồm hai tòa tháp đôi cao khoảng 165m và cách nhau 21,25m. Tháp mặt đường Nguyễn Huệ là khách sạn 5 sao còn Tháp mặt đường Đồng Khởi là khu căn hộ cao cấp. Xen lẫn hai chức năng chính này khối đế cao 6 tầng cho mục đích mua sắm, giải trí và các mảng cây xanh.

Times Square

Times Square gồm có 2 tầng dành cho khu mua sắm hàng hiệu; hơn 100 căn hộ sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế để bán hoặc cho thuê và 1 khách sạn 5 sao có 300 phòng; nhiều loại nhà hàng và một phòng khánh tiệc có sức chứa 650 người dùng để tổ chức các hội nghị hoặc những đám cưới hoành tráng.

Times Square

Ngoài ra, Times Square còn có sân đỗ trực thăng đặt trên nóc tòa nhà.

Thông tin từ CafeLand:

Times Square do Công ty Cổ phần Đầu tư Times Square Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công xây dựng vào đầu năm 2007 và đã được cất nóc vào tháng 6/2011. Hiện dự án đang hoàn thiện phần trang trí, dự kiến hoàn thành toàn bộ công trình vào năm 2012.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Times Square

 Tổng diện tích :

Vị trí : 22-36 đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM

 Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : TTTM, Căn hộ, Khách sạn

 Ngày khởi công : 2007

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Times Square Việt Nam

Năm hoàn thành: 2012

Video giới thiệu dự án:

MỞ BÁN DỰ ÁN PICITY HIGH PARK

Picity High park
Đối tác